Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 
isuzu_mu-x_d-max_euro_4 ISUZU EURO 4 2020

Với việc phát hành dòng xe isuzu Euro 4 mới đáp ứng các quy định phát thải khí thải 2020 tại Việt Nam, hiện Isuzu thế giới đã ra mắt dòng xe isuzu Euro 5

isuzu d-max mu-x euro 4 2018

Isuzu D-Max và Isuzu Mu-x 2020 sản phẩm mới với euro 4 chờ ra mắt thị trường

xe tải ISUZU EURO 4 2018

Xe tải isuzu euro 4 / euro 5 2020

ISUZU EURO 4 2018

Xe khách, xe buýt isuzu

Dòng xe tải Euro 4 mới của Isuzu không chỉ đáp ứng các điều khiển nghiêm ngặt về oxit nitơ và các chất phân tán theo quy định trong ADR 80/03 mà còn, trong nhiều trường hợp, tiêu chuẩn Châu Âu khắc nghiệt hơn nhiều được gọi là EEV.

Một lần nữa, Isuzu đến với xe tải isuzu 2018 đáp ứng được tiêu chuẩn của Úc một cách dễ dàng và nhìn thấy nhà nhập khẩu Nhật Bản trong số các nhà lãnh đạo trong thiết kế xe tải chịu trách nhiệm về môi trường.

Sức mạnh của xe Isuzu là tính an toàn. ISUZU cung cấp một chiếc xe tải cho mọi ứng dụng. Công ty sử dụng toàn bộ kinh nghiệm và kiến ​​thức về thị trường xe tải để liên tục cải tiến với các chi tiết kỹ thuật và giới thiệu sự đổi mới để điều chỉnh xe tải isuzu 2018 chính xác theo yêu cầu của khách hàng.

Để đáp ứng các yêu cầu của Euro 4, sự đổi mới của dòng Isuzu N series và Isuzu F series đã trải qua một số thay đổi nhỏ. Tất cả các module điều khiển động cơ đã được sửa đổi phần mềm của họ để đáp ứng các yêu cầu mới và làm mát của hệ thống EGR đã được nâng cấp.

động cơ xe isuzu 2018

Áp suất phun tăng lên và ba dòng ISUZU NLR, ISUZU NLS và ISUZU NRR, có thêm bộ làm mát nhiên liệu và bộ lọc nhiên liệu chính. Trong dòng sản phẩm ISUZU N series, có hai mô hình xe kéo mới, ISUZU NLS 200 và ISUZU NLR 275. Cùng với việc này, chúng tôi đã giới thiệu một cấu hình mới cho ISUZU NLS 200. Các lò xo phía trước được thêm vào ISUZU NPR 300, 400 và ISUZU NQR 450 mô hình. Điều này làm tăng công suất lên 30% và cải thiện cabin.

ISUZU N Series cũng nhìn thấy việc lắp đặt túi khí của hành khách theo tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình mới và cabin hiện đã phù hợp với tiêu chuẩn về độ bền của buồng lái ECE 29.

Với tất cả các dòng ISUZU NH bây giờ chứng nhận ECE R29, Colin White, Trợ lý kỹ thuật và Thiết kế sản phẩm Isuzu Manager cho biết. "Các động cơ có bộ làm mát EGR hiệu quả hơn hoặc làm mát thêm. Một số động cơ có một bộ lọc hạt lớn hơn và trên một số mô hình như ISUZU NH chúng tôi có một bộ lọc nhiên liệu chính và một nhiên liệu làm mát. Vì vậy, thực sự, có rất ít thay đổi đối với sản phẩm của chúng tôi khi chúng tôi chuyển sang Euro 4 và Euro 5.

Trong nhiều trường hợp hiệu suất không thay đổi với sức mạnh và mô-men xoắn vẫn như cũ ". Khi nói đến phân khúc xe trung bình, đây là khu vực mà Isuzu ngày càng trở nên nổi bật. Nó đã gia tăng thị phần đáng kể và được nhìn thấy, một khi đối thủ Hino, đã trượt khỏi cuộc tranh giành về vị trí số một trong ngành.

Có một số bổ sung cho loạt ISUZU F Series bao gồm cả việc giới thiệu một Isuzu FSR X- thùng dài với chiều dài cơ sở dài thêm dài 6500mm. Ngoài ra còn có một chiếc Isuzu FTR 900 thùng dài và Isuzu FVR 1000 siêu dài. Ở cuối nặng của Isuzu F Series, phạm vi Isuzu FX, một động cơ mới đã được giới thiệu sẽ được biết đến như là Sitec Series lll 256 kW.

Điều này làm tăng sức mạnh cho người tiền nhiệm và bao gồm một chất xúc tác oxy hóa oxy (Diesel Oxidation Catalyst - DOC) để làm sạch lượng khí thải để đáp ứng yêu cầu của Euro IV/Euro V.

Trong năm 2018, tiêu chuẩn đặt ra cho những dòng xe tải isuzu 2018 mới nhập về phải đạt tiêu chuẩn khí thải euro 4, Quý khách hàng yên tâm, khi sản phẩm xe isuzu tại công ty chúng tôi đã được kiểm định và cấp phép sử dụng. Sản phẩm chính hãng - chế độ bảo hành, bảo trì hậu mãi tốt nhất theo tiêu chuẩn Isuzu toàn cầu.

Hân hạnh được phục vụ quý khách !

Copyright © 2021 Xe tải isuzu 2020.Design by webseogoogle.com All Rights Reserved.